Thứ sáu, 01 Tháng 10 2021 23:58

Liên đoàn Lao động huyện Bình Gia tổ chức Hội nghị biểu dương gia đình CNVCLĐ tiêu biểu giai đoạn 2016-2020

Ngày 30/9/2021, tại Hội trường Khối Dân vận huyện, LĐLĐ huyện đã tổ chức Hội nghị biểu dương gia đình đoàn viên, CNVCLĐ tiêu biểu giai đoạn 2016-2020.

Dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí: Lương Chí Công, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; Hoàng Văn Chung, Phó Chủ tịch UBND huyện Bình Gia; các đồng chí đại biểu đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức – Kiểm tra LĐLĐ tỉnh, các Ban Đảng Huyện ủy. Hội nghị đã được nghe báo cáo khái quát về kết quả tiêu biểu trong công tác xây dựng gia đình đoàn viên, CNVCLĐ huyện Bình Gia, giai đoạn 2016 - 2020; nghe những chia sẻ kinh nghiệm của các gia đình đoàn viên, CNVCLĐ tiêu biểu.

toan canh hôi nghi

Đồng chí Lương Chí Công, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Lương Chí Công, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã ghi nhận, biểu dương những kết quả đạt được của các gia đình tiêu biểu trong công tác xây dựng gia đình giai đoạn 2016 - 2020. Đồng chí nhấn mạnh, trong giai đoạn tiếp theo, các cấp công đoàn huyện Bình Gia đẩy mạnh tuyên truyền về các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về công tác gia đình. Chú trọng triển khai thực hiện Chỉ thị số 06-CT/TW ngày 24/6/2021 Ban Bí thư "về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác xây dựng gia đình trong tình hình mới" nhằm đẩy mạnh công tác xây dựng gia đình trong tình hình mới, xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh theo tinh thần Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng. Đề nghị các gia đình tiêu biểu tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, ra sức thi đua, động viên, chia sẻ, giúp đỡ nhiều gia đình đoàn viên, CNVCLĐ, nhân rộng những tấm gương, những điển hình gia đình hạnh phúc tiêu biểu, đóng góp tích cực cho sự phát triển của huyện, tỉnh và đất nước.

anh đchi Lương Chi Công

Đồng chí Lương Chí Công, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và lãnh đạo LĐLĐ huyện trao quà và Giấy khen các gia đình CNVCLĐ tiêu biểu

Trong giai đoạn 2016-2020, LĐLĐ huyện Bình Gia có 34 gia đình tiêu biểu được các CĐCS lựa chọn, suy tôn đề nghị công đoàn cấp trên biểu dương khen thưởng, trong đó đề nghị biểu dương cấp tỉnh 05 gia đình; biểu dương cấp huyện 29 gia đình tiêu biểu được lựa chọn từ trên 2.356 gia đình đoàn viên, CNVCLĐ trên địa bàn toàn huyện./.

Tin và ảnh: Hoàng Văn Chung

LĐLĐ Bình Gia