Thứ năm, 04 Tháng 11 2021 00:27

Văn Quan tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn năm 2021

Ngày 02/11/2021, Liên đoàn Lao động huyện Văn Quan phối hợp với Ban Tổ chức Liên đoàn Lao động tỉnh Lạng Sơn tổ chức tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác công đoàn năm 2021 cho 90 đại biểu cán bộ công đoàn cơ sở trực thuộc LĐLĐ huyện.

Tại lớp tập huấn, các báo cáo viên LĐLĐ tỉnh Lạng Sơn trực tiếp truyền đạt, trao đổi các chuyên đề về hoạt động của CĐCS trong tình hình mới; hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý đoàn viên và đổi thẻ đoàn viên công đoàn; công đoàn cơ sở tham gia thực hiện quy chế dân chủ tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức và hoạt động của Ban thanh tra nhân dân, Công tác kiểm tra, giám sát, hướng dẫn công tác thi đua khen thưởng của tổ chức công đoàn.

ảnh toàn cảnh hội nghị

Toàn cảnh hội nghị tập huấn nghiệp vụ công đoàn

Thông qua lớp tập huấn, nhằm trang bị cho cán bộ công đoàn cơ sở những vấn đề cơ bản về lý luận, kỹ năng nghiệp vụ công tác công đoàn và hoạt động công đoàn.Từ đó vận dụng nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của đội ngũ cán bộ Công đoàn, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ hoạt động Công đoàn trong tình hình mới./.

Tin và ảnh: Đỗ Thị Gấm

LĐLĐ huyện Văn Quan