Thứ năm, 31 Tháng 8 2023 04:01

Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ

Ngày 30/8/2023, Liên đoàn Lao động tỉnh Lạng Sơn tổ chức hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Bế Thị Hòa, Chủ tịch Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức - Kiểm tra LĐLĐ tỉnh đã công bố các quyết định bổ nhiệm lại, điều động, bổ nhiệm cán bộ. Theo đó, quyết định bổ nhiệm lại kể từ ngày 01/9/2023 gồm các đồng chí: Hoàng Thị Oanh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức - Kiểm tra LĐLĐ tỉnh; Hoàng Thị Cúc, Ủy viên Ban Thường vụ, Chánh Văn phòng - Tài chính LĐLĐ tỉnh; Vũ Thị Vân Nga, Ủy viên Ban Chấp hành, Phó Chánh Văn phòng - Tài chính LĐLĐ tỉnh.

20230830 081503

Đ/c Bế Thị Hòa, Chủ tịch LĐLĐ trao quyết định cho Đ/c Hoàng Ngọc Thúy,

tân Trưởng Ban Tuyên giáo - Nữ công LĐLĐ tỉnh

Điều động, bổ nhiệm kể từ ngày 01/9/2023 gồm các đồng chí: Hà Văn Hải, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Trưởng ban Tổ chức - Kiểm tra giữ chức Trưởng Ban Chính sách pháp luật và Quan hệ Lao động LĐLĐ tỉnh; đồng chí Hoàng Ngọc Thúy, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ tịch LĐLĐ huyện Đình Lập giữ chức Trưởng Ban Tuyên giáo - Nữ công LĐLĐ tỉnh; đồng chí Lê Văn Ý, Ủy viên Ban Chấp hành, Trưởng Ban Tuyên giáo - Nữ công LĐLĐ tỉnh giữ chức Phó Trưởng Ban Chính sách pháp luật và Quan hệ Lao động LĐLĐ tỉnh; đồng chí Hứa Đức Việt, Phó Trưởng Ban Chính sách pháp luật và Quan hệ lao động LĐLĐ tỉnh giữ chức Phó Chánh Văn phòng - Tài chính LĐLĐ tỉnh.

IMG 20230831_210131

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh chụp ảnh lưu niệm với các

đồng chí được bổ nhiệm lại và điều động, bổ nhiệm

Phát biểu tại buổi công bố Quyết định, đồng chí Bế Thị Hòa, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh chúc mừng, đồng thời mong muốn các đồng chí được bổ nhiệm lại và điều động, bổ nhiệm trên cương vị mới sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, không ngừng nổ lực, phấn đấu trong công tác, đoàn kết, nhất trí trong tập thể ban để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Hoàng Ngọc Thúy, tân Trưởng Ban Tuyên giáo - Nữ công bày tỏ sự cảm ơn, sự quan tâm, tín nhiệm của lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, đồng thời hứa trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng, không ngừng học hỏi, vận dụng những kinh nghiệm thực tiễn để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, cùng tập thể ban đóng góp vào sự phát triển chung của cơ quan và tổ chức Công đoàn tỉnh Lạng Sơn./.

Tin, ảnh: Hoàng Cúc

LĐLĐ tỉnh