Thứ hai, 11 Tháng 9 2023 14:32

Hoạt động chào mừng đại hội công đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2023 - 2028

Thiết thực chào mừng thành công Đại hội Công đoàn tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII tiến tới Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, liên tục trong các ngày 8 đến 10/9/2023, tại nhà Thi đấu thể dục thể thao tỉnh Lạng Sơn diễn ra Giải bóng chuyền hơi trong công nhân viên chức lao động tỉnh Lạng Sơn.

Tham dự Giải đấu có 245 vận động viên đến từ 14 Liên đoàn Lao động huyện, thành phố, Công đoàn ngành, là những vận động viên xuất sắc được tuyển chọn từ Giải cấp Liên đoàn Lao động huyện, thành phố, Công đoàn ngành và tiêu biểu trong phong trào thể dục thể thao tại cơ sở.

Toàn cảnh khai mạc BCH

Toàn cảnh Khai mạc Giải bóng chuyền hơi trong CNVCLĐ tỉnh Lạng Sơn năm 2023

Trong 3 ngày thi đấu, các vận động viên thi đấu với tinh thần đoàn kết, trung thực và cao thượng; cống hiến những pha bóng kỹ thuật, kịch tính. Qua Giải đấu giúp đoàn viên, CNVCLĐ có cơ hội giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết giữa các vận động viên và các đơn vị, góp nâng cao sức khỏe thể chất và đời sống văn hóa, tinh thần cho đoàn viên, CNVCLĐ; thúc đẩy phong trào “Toàn dân rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời phát triển phong trào tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe của đoàn viên, CNVCLĐ.

ảnh trao giải 2 BCH

Đ/c Bế Thị Hòa – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Giải trao Đội nữ LĐLĐ huyện Hữu Lũng

Kết thúc Giải đấu, Ban Tổ chức đã trao 2 giải Nhất, 2 giải Nhì, 4 giải Ba và 20 giải phong trào cho các đội tham gia thi đấu./.

Tin và ảnh: Hoàng Ngoc Thúy

LĐLĐ tỉnh