Thứ ba, 02 Tháng 2 2016 16:36

ẤM ÁP TẾT SUM VẦY, NĂM 2016

Ngày 30/1, Liên đoàn Lao động tỉnh đã tổ chức Chương trình "Tết Sum vầy" năm 2016. Tham dự Chương trình có đồng chí Nông Thị Lâm - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam tỉnh Lạng Sơn; đại diện lãnh đạo một số tổ chức đoàn thể; lãnh đạo Liên đoàn Lao động các huyện, thành phố; Công đoàn Ngành; đại diện các đơn vị tài trợ cùng hơn 200 đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Tại đây, đồng chí Nông Thị Lâm - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam tỉnh Lạng Sơn; lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh; đại diện các đơn vị, doanh nghiệp tài trợ đã trao trên 200 suất quà cho công nhân, viên chức, lao động, đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền trên 110 triệu đồng. Đây là số tiền được trích từ nguồn kinh phí của Liên đoàn Lao động tỉnh và của một số đơn vị doanh nghiệp, tổ chức như: Quỹ Xã hội Từ thiện Tấm lòng vàng Báo Lao động; Công đoàn ngành Than - Khoáng sản Việt Nam; Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh tỉnh Lạng Sơn; Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam - Chi nhánh tỉnh Lạng Sơn; Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng giao thông Lạng Sơn; Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Lạng Sơn. Chương trình "Tết sum vầy năm 2016" do Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức là một hoạt động ý nghĩa thiết thực chào mừng thành công Đại hội lần thứ XII của Đảng, chào mừng ngày thành lập Đảng (3/2), góp phần động viên, hỗ trợ cho các công nhân, viên chức, lao động, đoàn viên công đoàn được đón xuân Bính Thân trong không khí vui tươi, đầm ấm.

Anh Tet SV

Đ/c Lô Tiến Sơn - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh trao quà Tết cho công nhân lao động

Nhân dịp này, Liên đoàn Lao động tỉnh cũng đã tuyên dương và trao tặng Kỷ niệm chương "Cảm ơn doanh nghiệp đã vì người lao động" cho 05 đơn vị, doanh nghiệp thực hiện chăm lo tốt đời sống công nhân viên chức lao động và tích cực tham gia công tác xã hội từ thiện năm 2015.

Đc Lâm phát biểu   Đ/c Nông Thị Lâm - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt  Nam      tỉnh Lạng Sơn phát biểu tại Chương trình

Phát biểu tại Chương trình, đồng chí Nông Thị Lâm thay mặt các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Lạng Sơn gửi lời chúc đội ngũ cán bộ công đoàn, công nhân viên chức lao động trên địa bàn tỉnh đón Tết Nguyên đán Bính Thân 2016 an toàn, lành mạnh, tiết kiệm. Đồng thời nêu lên một số nhiệm vụ trọng tâm đề nghị các cấp công đoàn trên địa bàn tỉnh cần thực hiện trong thời gian tới nhằm thực hiện tốt hơn nữa chức năng đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của công nhân, viên chức, lao động./.

Tin và ảnh: Hoàng – Thúy, LĐLĐ tỉnh