Thứ hai, 11 Tháng 4 2016 08:29

2016 là “Năm phát triển đoàn viên”

Liên đoàn Lao động tỉnh Lạng Sơn vừa triển khai kế hoạch thực hiện "Năm phát triển đoàn viên". Theo đó, năm 2016, LĐLĐ tỉnh phấn đấu phát triển 2.000 đoàn viên, trên 80% số đơn vị, doanh nghiệp sử dụng từ 10 lao động trở lên và tham gia đóng bảo hiểm xã hội ổn định thành lập được tổ chức công đoàn; ít nhất 70% người lao động trong các doanh nghiệp gia nhập tổ chức công đoàn.

Lễ ra mắt BCH CĐCS mới. Cty Cao Thành TP

Lễ ra mắt Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Công ty TNHH MTV Cao Thành thuộc Liên đoàn Lao động thành phố Lạng Sơn

Tin và ảnh: Hoàng Thúy