Thứ sáu, 12 Tháng 8 2016 08:07

Trung tâm Dạy nghề Công đoàn Lạng Sơn Tổ chức Khai giảng lớp "Kỹ thuật chăn nuôi lợn thịt"

Ngày 11 tháng 8 năm 2016, Trung tâm Dạy nghề Công đoàn Lạng Sơn tổ chức Khai giảng lớp "Kỹ thuật chăn nuôi lợn thịt" tại thôn Đồng Én, xã Hoàng Đồng thành phố Lạng Sơn.

Dự lễ Khai giảng có đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Hoàng Đồng, Phòng Lao động TB & XH thành phố Lạng Sơn. Tham gia lớp dạy nghề "Kỹ thuật Chăn nuôi lợn thịt" có 35 học viên, là các hội viên Hội nông dân thôn Đồng Én, xã Hoàng Đồng.

tin 11.8

Đ/C Phó Bí thư Đảng ủy xã Hoàng Đồng  phát biểu chỉ đạo tại Lễ khai giảng

Trong thời gian tới, Trung tân Dạy nghề Công đoàn Lạng Sơn tiếp tục tổ chức Khai giảng các lớp dạy nghề cho lao động nông thôn tại các xã Song Giáp, Bình Trung và xã Hồng Phong, huyện Cao Lộc, phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch được giao./.

Hoàng Văn Cường

Trung tâm Dạy nghề Công đoàn Lạng Sơn