Thứ ba, 16 Tháng 8 2016 10:14

HỘI THI THỂ THAO CÔNG NHÂN, VIÊN CHỨC, LAO ĐỘNG TỈNH LẠNG SƠN NĂM 2016

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của toàn thể công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) tỉnh Lạng Sơn, đang ra sức thi đua lao động sản xuất và công tác nhằm thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế xã hội năm 2016, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 71 năm Ngày Quốc Khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2016); 70 năm Ngày thành lập Công đoàn tỉnh Lạng Sơn (3/9/1946-3/9/2016) và 185 Ngày thành lập tỉnh Lạng Sơn (04/11/1831 - 04/11/2016). Hưởng ứng cuộc vân động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" thu hút đông đảo cán bộ, đoàn viên CNVCLĐ tham gia luyện tập thể dục, thể thao thường xuyên ở cơ sở, góp phần nâng cao sức khỏe, thể chất, tinh thần cho cán bộ đoàn viên CNVCLĐ phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, các mục tiêu kinh tế xã hội đã đề ra.

Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Lạng Sơn tổ chức Hội thi Thể thao CNVCLĐ Ttỉnh Lạng Sơn năm 2016. Từ ngày 12 đến ngày 14/8/2016 Hội thi đã được diễn ra tại Trung tâm thi đấu thể thao tỉnh. Đến dự và chỉ đạo Hội thi có các đồng chí Lãnh đạo các Ban Đảng, Lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành, đoàn thể của tỉnh. Tham gia Hội thi thể thao CNVCLĐ tỉnh Lạng Sơn năm 2016 có 19 Đoàn hơn 300 Vận động viên thi đấu gồm 13 nội dung của 4 môn thi là Môn Bóng bàn; Cầu lông; Cờ tướng và Kéo co. Các vận động viên đã dày công luyện tập và được tuyển chọn những vận động viên xuất sắc cho phong trào thể dục, thể thao của các cấp công đoàn từ Công đoàn cơ sở đến LĐLĐ huyện, thành phố và Công đoàn ngành; Công đoàn ngành Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh, với những nội dung thi đấu phù hợp với từng đối tượng, lứa tuổi. Vận động viên là người đang công tác, sinh hoạt tại các cơ quan, đơn vị,doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, có phẩm chất đạo đức, có sức khỏe tốt. Mỗi vận động viên tham gia thi đấu chỉ được một môn, mỗi môn tham gia tối đa hai nội dung không kể môn kéo co và chỉ tham gia thi đấu cho một đơn vị trong suốt quá trình hội thi diễn ra.

Tang cơ luu niem

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia thi đấu

Sau ba ngày thi đấu sôi nổi, kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao 13 giải Nhất; 13 giải Nhì và 13 giải Ba cho các đoàn; Giải toàn đoàn gồm 01 giải Nhất; 01 giải Nhì; 01giải Ba trong đó giải Nhất thuộc về Công đoàn Viên chức tỉnh; giải Nhì thuộc về LĐLĐ Thành Phố; giải Ba thuộc về Công đoàn ngành Giáo Dục.

Đ.C KA trao

Đồng chí Trần thị Kim Anh Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh trao giải cho các đoàn

Đây là giải thể thao truyền thống được LĐLĐ tỉnh Lạng Sơn duy trì trong nhiều năm qua, nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh để cán bộ, đoàn viên CNVCLĐ trên toàn tỉnh giao lưu thi đấu, rèn luyện thân thể, tạo động lực hoàn thành các nhiệm vụ chuyên môn, tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, phong trào "Xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở trong CNVCLĐ".Góp phần xây dựng tỉnh Lạng Sơn ngày càng giàu mạnh./.

Phùng Thanh Huyên, LĐLĐ tỉnh