Thứ năm, 25 Tháng 8 2016 07:22

Trung tâm Dạy nghề Công đoàn tổ chức khai giảng và bế giảng các lớp dạy nghề ngắn hạn tại xã Bình Trung, huyện Cao Lộc

Ngày 23 tháng 8 năm 2016, Trung tâm Dạy nghề Công đoàn Lạng Sơn phối hợp với Phòng Lao động TB & XH huyện Cao Lộc, Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã Bình Trung tổ chức khai giảng lớp Kỹ thuật Chăn nuôi lợn thịt cho 34 học viên tại thôn Lũng Vàng và khai giảng lớp Sửa chữa máy nông nghiệp cho 32 học viên tại thôn Chục Pình. Qua lớp học các học viên nắm được kiến thức, kỹ năng cơ bản về chăn nuôi lợn thịt và sửa chữa máy nông nghiệp để áp dụng tại địa phương, gia đình.

Khai giang 1

Đ/c Lăng Văn Khiêm- Bí thư Đoàn TN xã phát biểu tại buổi lễ khai giảng lớp

Sửa chữa máy  nông   nghiệp

Đồng thời tổ chức Bế giảng lớp Kỹ thuật chăn nuôi gà tại thôn Còn Coóc. Sau 2 tháng học tập trung, tất cả các học viên đều biết chuẩn đoán bệnh thường gặp trong chăn nuôi gà; thao tác thuần thục việc tiêm phòng cho gà...100% học được cấp Giấy chứng nhận đã qua đào tạo nghề.

Be giang 2

Đ/c Hà Thị Ngọc Anh - Phó bí thư Đảng ủy xã và Đ/c Hoàng Văn Cường - Giám đốc Trung tâm                                                             trao Giấy chứng nhận cho các học viên

Trong thời gian tới Trung tâm Dạy nghề Công đoàn Lạng Sơn tiếp tục tổ chức Khai giảng các lớp dạy nghề ngắn hạn theo chỉ tiêu kế hoạch được giao./.

Tin & ảnh: Đồng Thị Lệ Thủy

Trung tâm Dạy nghề Công đoàn Lạng Sơn