Thứ hai, 05 Tháng 9 2016 08:10

THƯ CẢM ƠN

LoGo CD

THƯ CẢM ƠN

Ngày 31 tháng 8 năm 2016, Liên đoàn Lao động tỉnh Lạng Sơn đã long trọng tổ chức Lễ Mít tinh kỷ niệm 70 năm ngày thành lập (03/9/1946 – 03/9/2016) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất. Buổi Lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, đúng nghi thức và thành công tốt đẹp.

Nhân dịp này, Liên đoàn Lao động tỉnh Lạng Sơn rất vinh dự và phấn khởi được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo đại diện Thường trực Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMT Tổ quốc tỉnh. Lãnh đạo các Ban Đảng, các sở ngành, các tổ chức chính trị - xã hội. Thường trực các Huyện ủy, Thành ủy, Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng, giám đốc, chủ tịch công đoàn cơ sở các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh và toàn thể cán bộ Công đoàn chuyên trách đã nghỉ hưu và hiện đang công tác trên địa bàn tỉnh về dự Lễ Mít tinh. Sự hiện diện và quan tâm, ủng hộ cùng những tình cảm quý báu của các đồng chí là những phần thưởng vô giá, góp phần quan trọng vào sự thành công của buổi lễ, là nguồn động viên cổ vũ to lớn đối với Liên đoàn Lao động tỉnh Lạng Sơn.

Thay mặt Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh, tôi xin gửi tới toàn thể các đồng chí Lãnh đạo Tổng Liên đoàn, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ các sở ban, ngành, đoàn thể, các đơn vị, các cấp công đoàn trên địa bàn tỉnh, các thế hệ cán bộ công đoàn chuyên trách và toàn thể đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động trong tỉnh, lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất, chúc các đồng chí sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Trân trọng cảm ơn!

Lô Tiến Sơn