Công đoàn Lạng Sơn tiếp tục đổi mới nội dung và phương thức hoạt động công đoàn, vì quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên và người lao động, vì sự phát triển bền vững của tỉnh.

Thứ sáu, 03 Tháng 3 2017 21:13

Liên đoàn Lao động tỉnh Lạng Sơn: Thăm, tặng nhân Kỷ niệm 62 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam

   Nhân kỷ niệm 62 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2017), ngày 27/2 đoàn công tác Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Lạng Sơn do đồng chí Trần Thị Kim Anh - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh làm trưởng đoàn, đã đến thăm hỏi, tặng quà chúc mừng toàn thể cán bộ, công nhân viên, đội ngũ y bác sỹ, điều dưỡng viên... đang làm nhiệm vụ tại 02 đơn vị: Bệnh viện Y học cổ truyền và Trung tâm kiểm nghiệm Dược phẩm và Mỹ phẩm.

Ngay thay thuoc 27.2 Tap the

TT Kiểm dịch mỹ phẩm

          Đoàn công tác LĐLĐ tỉnh chúc mừng Bệnh viện Y học cổ truyền và Trung tâm kiểm nghiệm  Dược phẩm và Mỹ phẩm

   Tại các đơn vị, đồng chí Trần Thị Kim Anh đã ân cần thăm hỏi, động viên và chia sẽ những khó khăn vất vả trong công việc; vui mừng trước những kết quả mà cán bộ, y bác sỹ đạt được trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn đội ngũ cán bộ, y bác sỹ, nhân viên tiếp tục phát huy những thành tích và kết quả đã đạt được trong bề dày truyền thống 62 năm qua, tiếp tục cống hiến năng lực và trí tuệ để thực hiện sứ mệnh cao cả của mình trong việc chăm lo cho sức khỏe của nhân dân như lời Bác Hồ đã dạy "Lương y phải như từ mẫu", "Thầy thuốc phải như mẹ hiền"./.

Tin & ảnh: Nông Thúy Hương