Thứ hai, 24 Tháng 4 2017 21:28

Liên đoàn Lao động tỉnh: 27 đoàn viên được hỗ trợ “Mái ấm Công đoàn”

Nhân dịp Tháng Công nhân năm 2017, Liên đoàn Lao động tỉnh đã quyết định hỗ trợ "Mái ấm Công đoàn" cho 27 trường hợp đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động (CNCVLĐ) có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tổng số tiền 675 triệu đồng. Trong đó: 18 nhà làm mới (30 triệu đồng/nhà) và sửa chữa 09 nhà (15 triệu đồng/nhà).

Đây là hoạt động thường niên của tổ chức công đoàn Lạng Sơn thiết thực chăm lo cho đời sống người lao động, giúp CNVCLĐ ổn định về nhà ở, yên tâm công tác, nâng cao hiệu quả công tác chuyên môn, lao động sản xuất góp phần vào sự phát triển bền vững của cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp.

Đồng thời, LĐLĐ tỉnh tiếp tục phát động, vận động CNVCLĐ quyên góp ủng hộ quỹ "Mái ấm công đoàn" năm 2017 để ngày càng có nhiều CNVCLĐ, đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở được "An cư lạc nghiệp".

Bế Hòa - Công thương

Đ/c Bế Thị Hòa - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao tiền hỗ trợ sửa chữa nhà "Mái ấm Công đoàn"

Tin và ảnh: Bùi Thị Định,  Ban Chính sách- Pháp luật