Công đoàn Lạng Sơn tiếp tục đổi mới nội dung và phương thức hoạt động công đoàn, vì quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên và người lao động, vì sự phát triển bền vững của tỉnh.

Thứ hai, 12 Tháng 2 2018 09:33

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh Lạng Sơn thăm, tặng quà Tết cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh

  Từ ngày 07/02 - 09/02/2018, Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh Lạng Sơn đã đi thăm, tặng quà 22 doanh nghiệp tiêu biểu trong hoạt động chăm lo đời sống đoàn viên, người lao động trên địa bàn tỉnh nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Anh tang qua tet

Đ/c Bế Thị Hòa - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Lạng Sơn thăm tặng quà

doanh nghiệp dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018

Trong năm qua, bên cạnh các hoạt động kinh doanh, phát triển sản xuất, Lãnh đạo các doanh nghiệp đã phối hợp với Công đoàn cơ sở tạo việc làm ổn định cho người lao động, quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, người lao động. Công đoàn cơ sở trong các đơn vị đã kịp thời nắm bắt tâm tư nguyện vọng của đoàn viên, người lao động; động viên đoàn viên, người lao động hăng hái thi đua, lao động sản xuất, phục vụ cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp; phát huy tốt vai trò là cầu nối giữa người lao động với doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp hoạt động thuận lợi hơn và ngày càng phát triển, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh./.

Tin & ảnh: Bùi - Định, LĐLĐ tỉnh