Thứ năm, 30 Tháng 8 2018 07:37

Quỹ Bảo trợ Trẻ em Công đoàn Việt Nam trao tặng 500 ba lô cho học sinh huyện Văn Quan, tỉnh Lạng Sơn

Nhằm chung tay chia sẻ, hỗ trợ trẻ em nghèo và trẻ em là con đoàn viên công đoàn tại doanh nghiệp có hoàn cảnh khó khăn. Nhân dịp khai giảng năm học mới, Quỹ Bảo trợ Trẻ em Công đoàn Việt Nam đã trao tặng 500 chiếc ba lô cho học sinh tỉnh Lạng Sơn.

Ngày 28/8/2018, Liên đoàn Lao động tỉnh đã phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em Công đoàn Việt Nam trao tặng số ba lô trên cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại 03 trường thuộc huyện Văn Quan gồm: Trường Trung học cơ sở Tràng Các, Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học xã Hữu Lễ và Trường Phổ thông dân tộc bán trú Trung học cơ sở xã Hữu Lễ.

Trao cặp ba lô HS

Đ/c Đỗ Hồng Vân, Phó Trưởng Ban Nữ công Tổng LĐLĐ Việt Nam,Phó Giám đốc Quỹ Bảo trợ Trẻ em

Công đoàn Việt Nam (hàng cuối, thứ 3từ trái sang) và đồng chí Bế Thị Hòa, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh

(hàng cuối, thứ 4 từ trái sang) trao ba lô cho học sinh Trường Phổ thôngdân tộc bán trú Tiểu học xã Hữu Lễ,

huyện Văn Quan

Các chau HS huyện Văn Quan nhận được cặp ba lô

Niềm vui của các cháu học sinh khi nhận được ba lô trước ngày khai giảng năm học mới 2018 - 2019

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, kịp thời đối với các cháu học sinh trước ngày khai giảng năm học mới, đó không chỉ là món quà mang giá trị vật chất và tinh thần, mà còn là động lực giúp các em nỗ lực vượt khó vươn lên trong học tập để đạt được thành tích cao trong năm học 2018 - 2019 và những năm học tiếp theo./.

Tin và ảnh: Hoàng Thị Cúc Ban Nữ công LĐLĐ tỉnh