Thứ hai, 26 Tháng 10 2020 16:23

Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp tổ chức huấn luyện Phòng cháy chữa cháy năm 2020

Trong hai ngày 24 và 25/10/2020, tại cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh Lạng Sơn liên cơ quan bao gồm: Liên đoàn Lao động, Mặt trận tổ quốc, Sở Giao thông vận tải, Ban Dân tộc, Cục Thống kê tỉnh tổ chức huấn luyện công tác phòng cháy chữa cháy cho đội viên Đội phòng cháy chữa cháy cơ sở. Đến dự khai mạc lớp huấn luyện có đồng chí Lý Đức Thanh – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Hoàng Hải Đăng – Phó cục Trưởng Cục Thống kê tỉnh.

S Thanh khai mạc TH PCCC 2020

Đ/c Lý Đức Thanh - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh phát biểu khai mạc lớp huấn luyện.

Thực hành chữa cháy 2020

Đội viên Đội PCCC cơ sở tham gia thực hành công tác chữa cháy giả định

Tại buổi huấn luyện, 55 đội viên Đội phòng cháy chữa cháy cơ sở đã được tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật về phòng cháy chữa cháy, về quyền và trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức, lao động của các cơ quan, đơn vị trong việc đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy ngay tại cơ sở; Phát huy sức mạnh của toàn dân trong phong trào toàn dân phòng cháy chữa cháy; Bồi dưỡng, trau dồi kiến thức, kỹ năng về phòng cháy chữa cháy (sử dụng trang thiết bị phòng cháy chữa cháy cơ bản, kỹ năng thoát hiểm, giải quyết sự cố cháy, nổ trong tình huống cháy nổ không may xảy ra…). Qua đó, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của lực lượng phòng cháy chữa cháy cơ sở.

Tin và ảnh: Hoàng Ngọc Thúy

Ban CSPL và QHLĐ