Thứ sáu, 05 Tháng 2 2021 17:57

Ấm áp nghĩa tình công đoàn

Chiều ngày 04/02/2021, Liên đoàn Lao động tỉnh Lạng Sơn tổ chức trao quà Tết cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Đến dự buổi trao quà có đồng chí Hoàng Văn Nghiệm – Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh.

z2321218680669 af28920df19f20229abf3db8bdbe8bdf

Đ/c Hoàng Văn Nghiệm – Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh trao quà cho đoàn viên, người lao động

Tại Chương trình, Liên đoàn Lao động tỉnh đã trao 39 suất quà  đoàn viên, người lao động đến từ các công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Viên chức và Công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động tỉnh. Mỗi suất quà trị giá 800.000 đồng gồm tiền mặt và một số loại nhu yếu phẩm phục vụ phẩm dịp Tết.

S Thanh trao gạch ngói Hợp Thành

Đ/c Lý Đức Thanh - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh trao quà Tết cho đoàn viên, người lao động tại Công ty cổ phần Gạch ngói Hợp Thành

Hoạt động này nằm trong chuỗi hoạt động của Chương trình “Tết Sum vầy 2021 - Kết nối yêu thương” do Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức, hỗ trợ cho gần 700 đoàn viên, người lao động dịp Tết Nguyên đán năm 2021 với tổng số tiền hỗ trợ là trên 600 triệu đồng.

Tin và ảnh: Hoàng Ngọc Thúy

Ban CSPL và QHLĐ