Thứ ba, 15 Tháng 6 2021 22:12

Trao 100 triệu hỗ trợ cán bộ, đoàn viên, người lao động Trung tâm Y tế Hữu Lũng

Sáng ngày 14/6/2021, đoàn công tác của Liên đoàn Lao động tỉnh do đồng chí Lý Đức Thanh, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh làm trưởng đoàn, cùng đi với đoàn có đồng chí Nguyễn Ngọc Tùng, Phó Giám đốc Sở Y tế Lạng Sơn và các đồng chí lãnh đạo huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện Hữu Lũng đã đến thăm, động viên và hỗ trợ cán bộ, đoàn viên, người lao động đang công tác tại Trung tâm Y tế huyện Hữu Lũng.

Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Lý Đức Thanh, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh đã thăm hỏi, động viên, chia sẻ trước những khó khăn, vất vả của cán bộ, đoàn viên, người lao động tại Trung tâm Y tế huyện Hữu Lũng đang phải nỗ lực hết mình trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Nhân dịp này, được sự ủy quyền của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, đồng chí Lý Đức Thanh đã trao tặng 100 triệu đồng để hỗ trợ cho cán bộ, đoàn viên, người lao động tại Trung tâm.

Đây là nguồn cổ vũ, động viên kịp thời giúp cho cán bộ, đoàn viên, người lao động của Trung tâm tiếp tục khắc phục khó khăn, quyết tâm cùng với cấp ủy, chính quyền từng bước đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện./.

Một số hình ảnh lãnh đạo LĐLĐ tỉnh trao tiền hỗ trợ cho cán bộ, đoàn viên, người lao động Trung tâm y tế huyện Hữu Lũng:

Tin & ảnh:  Lê Văn Ý

Ban CSPL & QHLĐ