Thứ tư, 23 Tháng 6 2021 23:21

Chung tay hỗ trợ tiêu thụ vải thiều Bắc Giang

Hiện nay, tỉnh Bắc Giang đang vào đợt cao điểm thu hoạch vải thiều, tuy nhiên do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp khiến việc tiêu thụ vải thiều đang gặp rất nhiều khó khăn. Trước tình hình đó, LĐLĐ tỉnh Lạng Sơn đã phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Giang xây dựng kế hoạch triển khai chương trình Chung tay hỗ trợ tiêu thụ vải thiều.

Lđ

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh tiếp nhận vải thiều Bắc Giang

chuyền vai

Cán bộ LĐLĐ tỉnh tích cực tham gia giúp đỡ người nông dân Bắc Giang

Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh Lạng Sơn đã có công văn truyên truyền, vận động đoàn viên, CNVCLĐ ủng hộ nông dân tỉnh Bắc Giang tiêu thụ vải thiều. Với tinh thần “tương thân, tương ái” và “kết nối nông sản, san sẻ yêu thương cùng nhau vượt qua đại dịch”, chung tay tiêu thụ giúp đỡ nông dân tỉnh Bắc Giang bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 tiêu thụ vải thiều. Trong 2 ngày, từ ngày 21 đến ngày 22/6/2021 đoàn viên, CNVCLĐ tỉnh Lạng Sơn đã hỗ trợ nông dân tỉnh Bắc Giang tiêu thụ 5 tấn vải thiều với tổng trị giá hơn 110 triệu đồng. Trong thời gian tới Liên đoàn Lao động tỉnh Lạng Sơn sẽ tiếp tục tiếp hỗ trợ tiêu thụ vải thiều.

Đây là việc làm có ý nghĩa, cùng chung tay giúp nông dân tỉnh Bắc Giang vượt qua khó khăn, tái sản xuất và ổn định cuộc sống./.

Tin và ảnh: Thúy Hương

Văn phòng LĐLĐ tỉnh