Thứ năm, 12 Tháng 8 2021 23:53

Liên đoàn Lao động tỉnh hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm quả Na trên địa bàn huyện Chi Lăng, Hữu Lũng

Thương hiệu sản phẩm “Na Chi Lăng” được đông đảo người dân trong khắp cả nước biết đến và ưa chuộng là một trong những sản phẩm tạo nên niềm tự hào cho nhân dân tỉnh Lạng Sơn nói chung, huyện Chi Lăng, Hữu lũng nói riêng. Hiện nay, cây na đang bắt đầu vào vụ thu hoạch, sản lượng lớn và thời gian thu hoạch ngắn. Nhưng do tình hình dịch bệnh COVID-19 bùng phát trở lại, đang tiếp tục có những diễn biến phức tạp trên địa bàn tỉnh và cả nước, nên việc tiêu thụ sản phẩm quả Na đang gặp rất nhiều khó khăn.

Anh  1

Anh 2

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh tiếp nhận sản phẩm quả Na

Để hỗ trợ bà con nông dân trên địa bàn tiêu thụ sản phẩm quả Na Chi Lăng, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện Chi Lăng xây dựng kế hoạch triển khai chương trình Chung tay hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm quả Na trên địa bàn huyện Chi Lăng, Hữu Lũng. Sau hai ngày phát động(từ ngày 10 - 11/8/2021) cán bộ, đoàn viên, người lao động tỉnh Lạng Sơn đã hỗ trợ nông dân huyện Chi Lăng tiêu thụ gần 4 tấn quả Na với tổng trị giá hơn 100 triệu đồng.

Chương trình là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, chia sẻ với những khó khăn giúp nông dân thuyện Chi Lăngvượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống./.

Nông Thị Thúy Hương

Văn phòng- Tài chính